Sửa cửa nhôm kính

Những hư hỏng cần sửa cửa nhôm kính?

 • SỬA CỬA NHÔM KÍNH BỊ KẸT:

  Đó là sự cố thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng khiến cho cửa nhôm khó có thể di chuyển, tạo những tiếng kêu khó chịu khi đóng mở cửa. Khi gặp sự cố này thì ngoài việc làm cho cửa khó đóng – mở mà còn phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh. Khi đó hãy liên hệ với Sao Việt để sử dụng dịch vụ sửa cửa nhôm kính tại Hà Nội tại nhà ngay lập tức.

 • GIOĂNG CAO SU BỊ BUNG KHỎI CỬA:

  Sự cố này làm ảnh hưởng đến độ khít của cửa và ảnh hưởng đến việc đóng cửa chặt, an toàn hơn. Do đó chúng ta cần phải được sửa cửa nhôm một cách kịp thời.

 • KHÓA, CHỐT CỬA BỊ HỎNG:

  Do sự sơ ý của người sử dụng hoặc một yếu tố khách quan nào đó khiến cho khóa cửa kính bị kẹt, chốt cửa bị gẫy. Khóa và chốt cửa bị hỏng gây nguy hại rất lớn đến sự an toàn của người và tài sản trong nhà. Lúc đó bạn có thể gọi ngay cho thợ sửa cửa nhôm kính tại Hà Nội của Công Ty TNHH Dịch Vụ Đại Trường Thành  để được khắc phục một cách nhanh nhất.

 • BẢN LỀ CỬA BỊ LỆCH:

  Sự cố này khiến cho cửa bị xập xệ, bản lề bị gãy hoàn toàn và có thể sập xuống bất cứ lúc nào. Đây chính là mối nguy hại rất lớn đối với người sử dụng và cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ sửa chữa cửa nhôm kính ngay lập tức.

Đội ngũ thợ sửa cửa nhôm kính chuyên nghiệp

Quy trình sửa cửa nhôm kính tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Đại Trường Thành

Tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Đại Trường Thành  chúng tôi đã xây dựng được quy trình sửa cửa chuyên nghiệp gồm 4 bước như sau:

BƯỚC 1 : TIẾP NHẬN YÊU CẦU SỬA CỬA NHÔM KÍNH

 • Quý khách có cửa nhôm bị hỏng có thể nhấc máy lên gọi theo số HOTLINE: Mr.Thắng 0915.475.888
 • Thợ sửa chữa cửa nhôm của Công Ty TNHH Dịch Vụ Đại Trường Thành  tiếp nhận yêu cầu của khách hàng ngay lập tức và sẽ đến ngay địa chỉ khách hàng trong 15 phút kể từ khi nhận yêu cầu.

BƯỚC 2 : KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH 

 • Sau khi nhận được yêu cầu, thợ sửa cửa sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến tận địa chỉ của khách hàng để khảo sát, xem xét mức độ hỏng hóc để đưa ra hướng khắc phục hợp lý  nhất.
 • Thợ sửa chữa trao đổi với khách hàng về phương án sửa cửa và lựa chọn các loại phụ kiện thay thế phù hợp. Khi hai bên đã đạt được thỏa thận chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cửa nhôm kính tại Hà Nội tận nhà NGAY LẬP TỨC .

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH CÔNG VIỆC SỬA CỬA NHÔM KÍNH

Tùy theo mức độ hỏng hóc của cửa mà thợ sửa chữa cửa nhôm sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Thay thế kính hỏng, kính vỡ ….
 • Bảo trì, thay thế phụ kiện cửa nhôm: Khóa, bản lề, bánh xe, chốt….
 • Gia cường và tăng bản mã cho cánh cửa, thêm bulong, ốc vít sau nhiều ngày bị hoen gỉ.
 • Điều chỉnh cánh cửa kính để không bị xộc xệch, giãn cánh…

BƯỚC 4: HOÀN THIỆN, NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH SỬA CỬA NHÔM KÍNH

Sau khi đã thực hiện công việc, đội ngũ sửa cửa nhôm sẽ kiểm tra lại lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì chúng tôi xin giải quyết một cách triệt để cho quý khách mà không mất thêm phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *